456

Công ty cổ phần Sơn Sunny được thành lập ngày 17/05/2014, văn phòng và nhà máy tại địa chỉ 222 Trần Đại Nghĩa, Tân Tạo A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất sơn có chất lượng tốt nhất trên thị trường sơn VN với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ theo quy trình ISO 9001-2000, sử dụng nguyên liệu của những nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Akzo Nobel, DuPont, Dow, Nuplex. ..Cac sản phẩm sơn xuất xưởng từ công ty đều có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ngày /2014 công ty đã đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001-2000 của tập đoàn NQA vương quốc Anh. Đây chính là nỗ lực cao nhất của công ty trong việc đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm sơn và chống thấm có chất lượng tốt nhất và ổn định trên thị trường.

Chiến lược phát triển sản xuất, quản lý tốt quy trình kiểm soát chất lượng, tạo ra hệ thống sơn có màu sắc đa dạng, bảo vệ tốt bề mặt, phát triển hệ thống sơn chống thấm, sơn đặc chủng…sản xuất và gia công cho các khách hàng trên thị trường. Công ty sơn Sunny dù mới thành lập nhưng với các thành viên điều hành có nhiều kinh nghiệpm trong ngành sơn và chất phủ của các công ty sơn trong và ngoài nước. Chắc chắn công ty sơn Sunny sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra ngay từ đầu.

 

logo